Lịch thi đấu

Lịch thi đấu chi tiết của tất cả những giải bóng lớn đang và sắp diễn ra đều được Cakhia TV cập nhật đủ, nhanh chóng đến người xem. Bạn có thể theo dõi web để xem lịch đấu mỗi ngày, đồng thời xem livescore các trận đấu đang diễn ra, cập nhật tỷ lệ kèo hay biến động kèo cược,…

Giới thiệu tính năng xem lịch thi đấu Cakhia TV

Lịch thi đấu bóng đá đôi khi không cố định và khó đoán trước đối với vòng tứ kết, bán kết, chung kết các giải đấu lớn. Do đó Cakhia TV tạo nên trang cập nhật lịch đấu để người xem luôn có thể theo dõi toàn cảnh giải đấu và nắm được các thông tin mới nhất.

Hiện nay có rất nhiều giải bóng đá được tổ chức ở cùng mốc thời gian giống nhau. Vì vậy hầu như người xem đều không thể theo dõi tất cả những trận đấu diễn ra cùng lúc. Nhu cầu xem lịch đấu cũng như cập nhật tình hình trận đấu đang đá, kết quả bóng đá,… của người xem ngày càng tăng.

Cakhia TV cập nhật lịch các giải đấu lớn
Cakhia TV cập nhật lịch các giải đấu lớn

Tính năng cập nhật lịch thi đấu giúp bạn biết chính xác thời gian, địa điểm sẽ diễn ra các trận bóng. Đối với những giải bóng như C1 hay Euro Cup, lịch đấu còn tiết lộ những đội bóng vào được vòng trong. Như vậy thông qua cập nhật lịch thi đấu, bạn càng nắm rõ hơn tiến độ của giải bóng.

Lịch thi đấu của những giải bóng đá hot nhất

Tại Cakhia TV, có hơn 30 giải bóng đá lớn được cập nhật thông tin, kết quả và lịch thi đấu liên tục. Việc theo dõi thông tin bóng đá thế giới sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn truy cập các tính năng xem lịch đấu, livescore, BXH,… của trang web.

Lịch đấu Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh là giải đấu cấp quốc gia được yêu thích nhất. Hầu như không có người hâm mộ bóng đá nào không theo dõi giải đấu này. Đẳng cấp của những câu lạc bộ top đầu của nền bóng đá phát triển nhất thế giới sẽ được thể hiện rõ qua những trận cầu hấp dẫn.

Lịch thi đấu Premier Leagues luôn được quan tâm hàng đầu
Lịch thi đấu Premier Leagues luôn được quan tâm hàng đầu

Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh thường bắt đầu từ tháng 8, sang đến tháng 5 năm sau. Các đội bóng sẽ thi đấu 38 vòng và càng về cuối giải đấu, độ kịch tính của những trận cầu được đẩy lên cao hơn hết.

Lịch giải đấu UEFA Euro

Euro Cup được tổ chức mỗi 4 năm nên lịch thi đấu của giải bóng được vô cùng nhiều người quan tâm. Cakhia TV sẽ cập nhật chi tiết về giải bóng từ vòng loại cho đến các vòng đấu bảng và loại trực tiếp.

Không như các giải quốc nội, Cúp Euro có vòng 16, tứ kết, bán kết. Người xem sẽ cảm nhận được sự kịch tính của giải đấu thông qua từng trận đấu loại trực tiếp. Bạn có thể kết hợp xem lịch các trận đấu với việc theo dõi tỷ lệ kèo, xem livescore tại Cakhia TV để có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức giải đấu này.

Lịch thi đấu Champions League

Champions League là nơi quần hùng tranh bá đúng nghĩa, với không chỉ các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh mà còn có cả những câu lạc bộ top đầu bóng đá châu Âu tham gia. Độ cạnh tranh của giải đấu cực kỳ cao và người xem sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào.

Vòng bảng Champions League hội tụ anh tài
Vòng bảng Champions League hội tụ anh tài

Lịch thi đấu của Champions League thường được quan tâm nhất từ vòng bảng. Ở vòng đấu này, mỗi đội sẽ được phân chia vào các bảng và đấu 6 trận. Những đội đầu bảng sẽ vào vòng loại trực tiếp và sau đó là tứ kết, bán kết và tranh ngôi vô địch.

Lịch giải World Cup

Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh chính là World Cup, tâm điểm của môn thể thao vua. Vì quy mô lớn, giải đấu có nhiều trận đấu và vòng loại diễn ra cùng lúc ở các châu lục, khu vực khác nhau. Tuy nhiên Cà khịa TV sẽ cập nhật liên tục lịch đấu của giải, từ các vòng loại đầu cho đến trận chung kết.

Xem lịch thi đấu bóng đá tại Cà khịa TV

Người xem chỉ cần truy cập đúng trang web chính của Cakhia TV để xem lịch đấu và nhiều thông tin khác. Bạn nhấn vào mục Lịch thi đấu. Tại đây, tương tự với giao diện kết quả bóng đá, bạn có thể xem lịch đấu theo ngày và lịch đấu của các giải bóng khác nhau.

Kiểm tra lịch bóng đá tại Cakhia TV
Kiểm tra lịch bóng đá tại Cakhia TV
  • Người xem bấm Hôm nay để xem các trận đấu sẽ diễn ra trong ngày (24h). Bạn có thể chọn một ngày nhất định để tra cứu các trận đấu sẽ diễn ra trong ngày đó. Lưu ý Cà khịa TV sẽ cập nhật lịch đấu cho tối đa 6 ngày kể từ ngày hôm nay.
  • Ngoài tra cứu theo ngày, người xem có thể bấm vào các giải đấu (tổng cộng 35 giải bóng) để xem các trận cầu sẽ diễn ra. Các trận đấu đã được lên lịch sẽ được sắp xếp theo vòng đấu và thời gian thi đấu.
  • Nếu muốn thêm nhiều thông tin, bạn có thể nhấn vào tên đội bóng tham gia hoặc tên giải đấu.
  • Ngoài ra, tại giao diện trang chủ của website, bạn cũng sẽ thấy hiển thị những trận bóng lớn, tâm điểm trong ngày. Người xem có thể bấm vào phần Đang đá, Trận hot, Hôm nay, Ngày mai,… để xem lịch đấu tương ứng.

Lịch thi đấu tại Cakhia TV cập nhật theo thời gian thực tế và quy đổi sang giờ Việc, nên người xem không cần lo lắng về vấn đề chênh lệch múi giờ. Mong rằng tính năng này sẽ hỗ trợ người hâm mộ bóng đá, để bạn dễ dàng nắm bắt diễn biến giải đấu và sắp xếp thời gian theo dõi các trận cầu mình quan tâm.